Tư Vấn Quy Cách Trọng Lượng Lưới B40

Tư Vấn Quy Cách Trọng Lượng Lưới B40

trọng lượng lưới b40

trọng lượng lưới b40

Tùy từng loại khác nhau mà trọng lượng lưới b40 cũng khác nhau. Tùy theo mục đích và nhu cầu sử dụng chúng ta lựa chọn sản phẩm cho phù hợp. Ngày nay thép B40 được ứng dụng rất rộng rãi trong mọi lĩnh vực của đời sống xã hội. Với những tính năng ưu việt của loại thép lưới này mang lại đã giúp cho con người thuận tiện trong quá trình lao động sản xuất.

Lưới b40 có lẽ đã quen thuộc với nhiều người nhưng trọng lượng lưới b40 thì không phải ai cũng biết. Việc hiểu trọng lượng lưới b40 sẽ giúp người dùng tìm đúng loại lưới, phù hợp mục đích sử dụng cả mình. Tiết kiệm thời gian, chi phí, công sức trong quá trình thi công. Tùy từng khổ lưới khác nhau mà độ dày và trọng lượng cũng khác nhau.

lưới b40

Tùy từng loại khác nhau mà trọng lượng lưới b40 cũng khác nhau

Nhu cầu sử dụng lưới b40 hiện nay

Lưới thép B40 được ứng dụng rộng rãi trong đời sống. Tùy từng loại lưới và khổ lưới mà giá cả cũng khác nhau? Việc nắm bắt giá cả từng khổ lưới rất quan trọng.

Tìm hiểu về trọng lượng lưới thép B40 trong ngành xây dựng

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại thép được sản xuất và phân phối khắp nơi. Dưới đây là bảng trọng lượng của một số loại lưới thép B40 được sản xuất từ công ty sản xuất thép Gia Nguyên hiện đã và đang được đông đảo khách hàng tin cậy và sử dụng.

Trọng lượng lưới b40 phụ thuộc vào khổ lưới, độ dày lưới

Lưới thép B40 dạng 2 ly 7 bao gồm: Khổ 1m2 trọng lượng 1,8 kg; khổ 1m5 trọng lượng 2,3kg; khổ 1m8 trọng lượng 2,7 kg.

Lưới thép B40 dạng 3 ly 0 bao gồm: Khổ 1m0 trọng lượng 1,8 kg; khổ 1m2 trọng lượng 2,1kg; khổ 1m5 trọng lượng 2,7 kg; khổ 1m8 trọng lượng 3,2 kg, khổ 2m0 trọng lượng 3,4 kg; khổ 2m4 trọng lượng 4,4 kg.

Lưới thép B40 dạng 3 ly 5: Khổ 1m2 trọng lượng 2,8 k g; khổ 1m5 trọng lượng 3,6 kg; khổ 1m8 trọng lượng 4,4 kg; khổ 2m0 trọng lượng 4,6 kg; khổ 2m4 trọng lượng 5,5 kg.

Giá lưới B40 năm 2018 được định theo các loại khổ lưới B40 khác nhau. Mỗi khổ sẽ khác nhau về độ dài và bề dày nên giá cả cũng sẽ khác nhau. Giá lưới B40 2018 dao động từ 33.000 đến 112.000 VND. Trên thị trường có 2 loại dây B40 phổ biến đó là dây 3.0 ly và dây 3.5 ly nên giá cũng sẽ khác nhau theo độ dày của dây. Như vậy là ứng với mỗi chiều dài dây, bạn sẽ thấy có 2 mức giá cho 2 loại dây có độ dày khác nhau tương ứng là 3.0 và 3.5 ly.

Bảng trọng lượng lưới thép b40 tham khảo

Bảng trọng lượng lưới thép b40

Bảng trọng lượng lưới b40 tham khảo

Tại sao bạn cần cập nhập giá lưới b40 theo ngày?

  • Lưới b40 được làm từ nguyên liệu dây lưới thép. Khi thị trường nguyên liệu tăng giảm thì giá các sản phẩm nãy tăng giảm theo tỷ lệ thuận. Nếu bạn là nhà đầu tư hay mua dùng số lượng lớn thì cần liên tục câp nhập để biết giá cả thuận tiện cho mục đích nhập hàng và xuất hàng của mình.
  • Tiếp đó là bạn nắm được giá cả loại lưới này theo ngày sẽ giúp bạn tận dụng lúc giá rẻ mua vào số lượng lớn. Điều này giúp chủ doanh nghiệp, nhà đầu tư tiết kiệm chi phí rất lớn để quay vòng sản xuất.
  • Giá lưới b40 không cố đình và thay đổi theo biến động thị trường. Nếu bạn là người tiêu dùng thông thái nên cập nhật giá lưới theo ngày để biết sự thay đổi giá cả, lên xuống. Điều này là rất quan trọng khi bạn kinh doanh hay mua số lượng lớn.

Cập nhập giá lưới b40 cho khách hàng trong ngày, tối đa một giờ

– Công ty chúng tôi tư vấn báo giá lưới b40 cho quý khách miễn phí trong thời gian tối đa một giờ, quý khách chỉ cần để lại thông tin (số điện thoại, email và quy cách, số lượng sản phẩm…) hoặc gọi điện trực tiếp hotline phòng kinh doanh hoặc chat trực tiếp với nhân viên chúng tôi trên website.

– Công ty chúng tôi cung cấp lưới b40 sỉ, lẻ rộng khắp toang quốc, đồng thời liên tục cập nhập bảng giá lưới b40 cho khách hàng khi có thay đổi.

– Chúng tôi có hệ thống xe cẩu, xe tải chuyên nghiệp, sẵn sàng vận chuyển lưới b40 và vật liệu xây dựng đến tận công trình cho quý khách một cách nhanh chóng.


Xem thêm thông tin khác về lưới b40

+ Tư vấn: Mua Lưới B40 Chống Gỉ Sét Chất Lượng Cao Ở Đâu ?

+Tư vấn: Một Cuộn Lưới B40 Nặng Bao Nhiêu Kg ?

+ Những khổ lưới b40 được sử dụng nhiều trong xây dựng

1 Comment

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Nội dung được bảo vệ!