Nơi Bán Lưới B40 Ô Nhỏ Uy Tín Chất Lượng Giá Cạnh Tranh Nhất

Nơi Bán Lưới B40 Ô Nhỏ Uy Tín Chất Lượng Giá Cạnh Tranh Nhất

gia luoi b40 o nho

Lưới B40 ô nhỏ là một loại lưới thép có nhiều mắt được sử dụng nhiều trong công nghiệp xây dựng xuất hiện và trở nên quan trọng trong cuộc sống của người tiêu dùng

Những vật liệu liên quan và hỗ trợ cho ngành công nghiệp xây dựng hiện nay cực kỳ đa dạng và chất lượng do nhu cầu ngày càng tăng của người dùng về chất lượng của các công trình. Lưới B40 ô nhỏ là một trong những sản phẩm được quan tâm nhiều nhất trên thị trường hiện nay. Vậy nó dùng để làm gì, có công dụng như thế nào, mua được ở đâu? Trong bài viết sau đây, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về sản phẩm lưới b40 và những vấn đề khác liên quan.

lưới b40 ô nhỏ

lưới b40 ô nhỏ – sản phẩm bảo vệ công trình tiện lợi, giá rẻ

Lưới B40 ô nhỏ là gì?

Lưới B40 ô nhỏ còn được gọi là lưới mắt cáo hoặc lưới B40 mắt nhỏ. Đây là một loại lưới được đan đơn giản thành nhiều mắt, nhiều lỗ hình vuông hoặc hình thoi bằng những sợi kim loại nhỏ. Tất cả những sợi kim loại đan vào nhau đều được mạ kẽm nung nóng có tác dụng chống gỉ.

Khổ lưới b40 loại nhỏ cũng đa dạng bao gồm khổ 1 – 1.2 – 1.5 – 1.8 – 2.0 – 2.4 m, sản phẩm có mắt lưới là 4 cm, tiết diện dây đan có nhiều loại: 2.5 – 2.7 – 3.0 – 3.5 mm. Tất cả những loại lưới  thép được sử dụng đều được sản xuất hoặc nhập khẩu từ Trung Quốc với số lượng lớn. Công nghệ sản xuất lưới hiện đại và dễ mua, chỉ vài chục triệu đồng một chiếc máy đan lưới.

Công dụng của lưới b40 mắt nhỏ

 • Trước kia, lưới B40 được sử dụng rộng rãi và phổ biến trong ngành quân đội. Sản phẩm được sử dụng làm hàng rào bảo vệ thành lũy, quân lính khỏi những tấn công bất ngờ từ kẻ địch.
 • Hiện nay, con người vẫn thấy rõ và hiểu được sự quan trọng của lưới B40 ô nhỏ nên nó vẫn được giữ lại cho đến ngày nay. Các sản phẩm lưới B40 được cải tiến theo thời gian cả về chất lượng và công dụng.
 • Dù xưa hay nay thì lưới B40 lỗ nhỏ với ưu điểm riêng về thiết kế  mang lại những công dụng tuyệt vời trong cuộc sống, các mắt lưới nhỏ đan xen vô cùng có ích, có thể kể đến một vài tác dụng như sau:
 • Làm rào cho vườn, trang trại nuôi trồng
 • Bảo vệ nhà cửa, công trình xây dựng an toàn, bảo vệ các khu đất, nông trại …
 • Đánh dấu lãnh thổ, chống lại những sự xâm nhập trái phép của con người
 • Chống lại sự phá hoại mùa màng của những con thú dữ …
 • Sản phẩm lưới B40 được sử dụng rộng rãi ở nhiều ngành: ngành xây dựng, ngành nông nghiệp, lâm nghiệp, ngư nghiệp, giao thông … Ngoài ra, sản phẩm thường được sử dụng làm rào chắn các sân bóng, sân tennis, tường rào, đường hành lang bảo vệ, các phân khu trong phân xưởng, nhà máy, khu công nghiệp …
 • Như vậy, sản phẩm được ứng dụng đa dạng trong cuộc sống và gần gũi với con người, mang lại hiệu quả cao nên nó được quan tâm và được sử dụng rộng rãi.
hàng rào b40 bảo vệ khu chăn nuôi

Lưới b40 ô nhỏ được ứng dụng làm hàng rào bảo vệ khu chăn nuôi

Lưới b40 lỗ nhỏ bán theo hình thức nào?

Có 2 hình thức bán lưới B40 lỗ nhỏ đó là: bán theo kg và bán theo mét. Mỗi địa chỉ bán trên thị trường sẽ áp dụng cách thức khác nhau tùy theo tính toán trong kinh doanh của họ.

Xem xét theo tính khách quan thì việc bán lưới b40 theo mét sẽ đảm bảo độ chính xác hơn bán theo khối lượng. Bán theo mét đáp ứng được độ dài cần thiết mà khách hàng mong muốn, đồng thời sẽ không thể xảy ra sự hao hụt hoặc thiếu như tính bằng kg.

Tuy nhiên, đa phần các địa chỉ bán sẽ áp dụng cả 2 cách này để bán và phục vụ tùy theo nhu cầu của khách hàng.

Những lưu ý khi lựa chọn địa chỉ mua lưới B40 ô nhỏ

 • Những địa chỉ mua hàng là một trong những yếu tố quan trọng cần phải xem xét để có được một sản phẩm chất lượng nhất. Kinh nghiệm cho bạn là hãy áp dụng một số yêu cầu cần thiết và lọc ra một vài địa điểm tốt nhất. Các yếu tố cho một địa chỉ bán hàng uy tín, chất lượng cao.
 • Địa chỉ bán áp dụng nhiều cách thức bán khác nhau để người dùng dễ lựa chọn
 • Tất cả các cuộn sản phẩm đều cần có tem bảo hành và được ghi nhãn mác của công ty
 • Sản phẩm có tem thương hiệu hàng hóa đăng ký bản quyền chống hàng giả
 • Chiều dài sản phẩm có thể thay đổi tùy thuộc vào yêu cầu riêng biệt của khách hàng
 • Loại mắt xích có hình dạng đặc trưng ô hình vuông hoặc hình thoi
 • Có dịch vụ giao hàng, vận chuyển tận nơi cho khách hàng
 • Quy trình sản xuất sản phẩm được kiểm định chặt chẽ, hiện đại
 • Tư vấn cho khách hàng những sản phẩm và hướng dẫn sử dụng tận tình, chi tiết

 Địa chỉ cung cấp lưới B40 ô nhỏ uy tín, chất lượng

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều địa chỉ cung cấp lưới B40 loại nhỏ. Tuy nhiên, những địa chỉ không cùng chất lượng bị trôn lẫn vào nhau khiến người dùng khó tìm được một địa chỉ chất lượng để mua sản phẩm.

Nếu bạn đang có nhu cầu muốn mua sản phẩm lưới B40 ô nhỏ thì hãy liên hệ ngay với chúng tôi, với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất và cung ứng lưới b40 chất lượng cho thị trường, cùng với sự tận tâm, chu đáo và giá cả phải chăng, chắc chặn bạn sẽ hài lòng!


Xem thêm thông tin khác về lưới b40

+ Tư Vấn Quy Cách Trọng Lượng Lưới B40

Cách Làm Hàng Rào Lưới B40 Chuyên Nghiệp

+ Giá lưới b40 mới nhất

Trả lời