Những khổ lưới b40 được sử dụng nhiều trong xây dựng

Những khổ lưới b40 được sử dụng nhiều trong xây dựng

hàng rào b40 bảo vệ sân bóng

hàng rào b40 bảo vệ sân bóng

Lưới b40 là sản phẩm qua quen thuộc với người dân Việt Nam, nó được ưa chuộng và sử dụng nhiều bởi các ưu điểm tuyệt với của nó. Tuy vậy nói về khổ lưới b40 thì không phải ai cũng biết, đặc biệt là những người lần đầu tiên suy nghĩ tới việc làm hàng rào bảo vệ công trình của mình. Bài viết này xin giới thiệu những thông tin chi tiết về lưới b40, ưu điểm của nó và đặc biệt là những khổ lưới b40 thông dụng hiện nay.

Lưới B40 xuất hiện khi nào? dùng để làm gì ?

 Lưới B40 (Lưới bê-bốn-mươi hay còn gọi lưới mắt cáo) là loại lưới được đan bằng máy, liên kết những sợi thép thành các hình vuông (mắt lưới). Các sợi thép này được mạ kẽm nung nóng có tác dụng chống gỉ sét, hao mòn và tăng thêm độ bền và độ cứng cho lưới. Lưới B40 được sử dụng rộng rãi trong cuộc sống hàng ngày từ các công trình xây dựng dân dụng đến những khu vực công cộng như công viên, sở thú, sân bay, đường cao tốc…. bạn đều có thể nhìn thấy sản phẩm này.

Bạn có biết cái tên lưới B40 bắt nguồn từ đâu không? Lưới B40 không phải là sản phẩm được tạo ra trong giai đoạn hiện nay đâu, mà những năm diễn ra cuộc chiến tranh thế giới thứ II lưới B40 đã được sử dụng rộng rãi. Trong cuộc chiến tranh khốc liệt đó, một loại lưới dùng để ngăn cản đạn b40 được bắn từ súng B40 (súng xe tăng) vì loại lưới này có “mắt lưới” nhỏ nên đạn không thể xuyên qua cũng như không thể phát nổ khi bị chặn lại. Từ đó người ta đặt tên cho loại lưới này là lưới B40. Trong cuộc chiến tranh ở Việt Nam, lưới B40 cũng được sử dụng với mục đích tương tự. Lúc này lưới b40 chưa có nhiều khổ lưới như hiện nay, khổ lưới b40 chỉ có một vài kích thước cơ bản thôi, vì máy móc chưa hiện đại, chưa sản xuất đại trà nên còn hạn chế về mẫu mã và quy cách. Sau này, khi đất nước được hòa bình cho đến ngày nay thì người ta vẫn sử dụng lưới B40 làm hàng rào che chắn hay các tường bảo vệ.

Kích thước lưới B40

Nhằm đáp ứng nhiều nhu cầu khác nhau của thị trường mà hiện nay có hai loại lưới B40 với kích thước lưới B40 đa dạng và khổ lưới B40 được sử dụng phổ biến và rộng rãi. Đó là lưới B40 mạ kẽm và lưới B40 bọc nhựa.

Lưới B40 mạ kẽm là loại lưới được sản xuất từ những sợi thép dây mạ kẽm nhúng nóng chắc chắn và bền đẹp, hơn nữa nhờ việc mạ kẽm mà dây thép có khả năng chống gỉ rất tốt và chống chịu được với nhiều điều kiện thời tiết khắc nghiệt khác nhau, đặc biệt là ở Việt Nam. Đây là lý do mà thị trường, người tiêu dùng đón nhận sản phẩm này một cách tích cực, được nhiều khách hàng tin dùng và lựa chọn.

Lưới B40 bọc nhựa là loại lưới thép mạ kẽm được bọc thêm một lớp nhựa ở bên ngoài. Các sợi thép mạ kẽm bọc nhựa được đan với nhau thành các “mắt lưới” hình tròn, vuông với kích thước lưới b40 cũng khác nhau. Sản phẩm lưới B40 bọc nhựa có thẩm mỹ cao hơn rất nhiều so với loại lưới b40 mạ kẽm vì chúng được phủ một lớp nhựa PVC ở bên ngoài. Nhờ có thêm lớp nhựa đó mà độ bền, đẹp của loại lưới này cũng tốt hơn so với sản phẩm không bọc nhựa.

Khi nói đến kích thước lưới b40 người ta thương nói đến khổ lưới, độ dày và chiều dại cuộn lưới. những vấn đề này chúng ta sẽ tiếp tục tìm hiểu ở đoạn tiếp theo của bài viết.

kích thước lưới b40

Lưới b40 có nhiều kích thước khác nhau phù hợp với nhu cầu của người sử dụng

Trong đời sống hàng ngày bạn sẽ nhìn thấy rất nhiều các sản phẩm lưới B40 mạ kẽm, bọc nhựa cùng nhiều khổ lưới B40 khác nhau. Đâu đó trong những công trình xây dựng kiên cố, hay bổ sung cho những cánh cổng trang trại thêm phần kiên cố và thoáng đẹp, hay những vách ngăn ở khu vực vui chơi giải trí hay khu vực bảo vệ cho các công trình dân dụng. Một ưu điểm lớn nữa của các sản phẩm lưới B40 là giá thành chúng rất rẻ (tùy khổ lưới b40 khác nhau mà giá thành cũng khác nhau) mà thời gian thi công vô cùng ngắn giúp cho tiết kiệm chi phí cho các doanh nghiệp cũng như người sử dụng.

Bạn có thể tham khảo bảng giá lưới b40 tại đây: Bảng Giá Lưới B40 cập nhất mới nhất, trực tiếp sản xuất tới người sử dụng, không qua trung gian.

Các khổ lưới B40 phổ biến.

 Lưới B40 được ứng dụng phổ biến với nhiều mục đích sử dụng khác nhau cho nên cũng có nhiều khổ lưới B40 khác nhau để đáp ứng tốt nhu cầu của thị trường. Hiện trên thị trường có 6 khổ lưới B40 phổ biến. Đó là lưới B40 khổ 1m, lưới B40 khổ 1.2m, lưới B40 khổ 1.5m, lưới B40 khổ 1.8 m, lưới B40 khổ 2m và lưới B40 khổ 2.4 m. Lưới B40 khổ 1m là lưới có thể thi công các hàng rào có chiều cao 1 m. Tương tự ta sẽ hiểu các sản phẩm lưới B40 khổ 1.2 m, 1.5 m,…

Một cuộn lưới B40 dài bao nhiêu mét?

Chắc hẳn các bạn đang thắc mắc một cuộn lưới B40 dài bao nhiêu mét? Theo tiêu chuẩn sản xuất thì 1 cuộn lưới B40 thường dài tối đa 35 mét, bạn có thể cắt ngắn hơn tùy ý, thông thường người ta cắt một cuộn lưới b40 dài khoảng 10 mét, 20 mét để dễ vận chuyển, thi công. Nhưng mỗi cuộn lưới sẽ có cân nặng khác nhau tuỳ thuộc vào khổ lưới và độ dày của dây thép. Các bạn có thể tham khảo cân nặng, kích thước dây ở hình phía dưới:

Bảng trọng lượng lưới thép b40

Bảng trọng lượng lưới thép b40 tham khảo

Lưới b40 khổ 2,4 mét

Khổ lưới b40 có nhiều loại, như bạn có thể quan sát hình phía trên, lưới b40 có khổ từ 1 mét đến 2,4 mét là dài nhất. Như vậy lưới b40 khổ 2,4 mét có nghĩa là chiều cao của lưới là 2,4 mét, nếu bản vẽ của bạn có độ cao lưới thấp hơn thì bạn phải chọn những khổ lưới phù hợp, không nên chọn khổ lưới cao hơn hoặc thấp hơn.

Lưới B40 ứng dụng làm hàng rào chắn

hàng rào b40 làm cổng bảo vệ đẹp

hàng rào b40 làm cổng bảo vệ đẹp

hàng rào b40 bảo vệ sân bóng

hàng rào b40 bảo vệ sân bóng

hàng rào b40 bảo vệ nhà cửa

hàng rào b40 bảo vệ nhà cửa

hàng rào b40 bảo vệ khu chăn nuôi

hàng rào b40 bảo vệ khu chăn nuôi

Bạn có nhu cầu mua lưới b40 chất lượng cao, giá cạnh tranh. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi. Công ty chúng tôi sản xuất và phân phối lưới b40 đa dạng mẫm mã, kích thước, giá thành rẻ đến trực tiếp người sử dụng không qua trung gian, có hệ thống xe vận tải vật liệu xây dựng đến tận công trình cho quý khách. Đặc biết có tất cả các khổ lưới b40 thông dụng, có thể cắt theo ý muốn của quý khách.


Xem thêm:

Cách Làm Hàng Rào Lưới B40 chuyên nghiệp

Lưới B40 Sự lựa chọn hoàn hảo bảo vệ công trình

+ Vì Sao Lưới B40 Bọc Nhựa Được Ưa Chuộng Nhất Hiện Nay

Trọng Lượng Lưới Thép B40

Trả lời